ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Các Tập đoàn Đầu tư, Trung tâm Vùng & Tư vấn Định cư Quốc tế

Chúng tôi cũng thiết lập quan hệ đối tác với các tập đoàn đầu tư, trung tâm vùng, các luật sư và chuyên gia đầu tư hàng đầu của quốc tế cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều lợi ích, giá trị gia tăng và mức độ hài lòng cao nhất, hướng đến chia sẻ mục tiêu vì “tất cả vì thành công của khách hàng”.

Say no to those lonely nights! Order escort services in Singapore at this website – fun is guaranteed. Our models are the best in the business.

Trung tâm vùng CanAm – Trung tâm vùng EB-5 hàng đầu nước Mỹ

 

Trung tâm Vùng CanAm

Là một trong các trung tâm vùng EB-5 có thâm niên lâu đời nhất với hơn 30 năm kinh nghiệm. Trung tâm vùng CanAm hiện là đơn vị đứng đầu ngành với chuyên môn sâu rộng, đảm bảo tính minh bạch, đặt nhà đầu tư lên hàng đầu và luôn hoàn vốn đúng tiến độ.

Thành tích đầy ấn tượng của Trung tâm vùng CanAm có thể kể đến:

 • Đơn vị dẫn đầu ngành EB5 với 30 năm kinh nghiệm
 • Mạng lưới gồm 7 trung tâm khu vực
 • Huy động hơn 2,5 tỉ USD vốn EB-5 cho hơn 55 dự án
 • 1,743 nhà đầu tư được hoàn trả 100% vốn từ 32 dự án. Tổng vốn hoàn lại lên đến 871,5 triệu USD
 • Hơn 5,000 nhà đầu tư trên thế giới lựa chọn đầu tư vào CanAm
 • Hơn 3,400 nhà đầu tư đã được chấp thuận I-526
 • Trên 2,000 nhà đầu tư đã được chấp thuận I-829
 • 6,000 thẻ xanh vĩnh viễn đã được cấp cho nhà đầu tư và gia đình
 • Đã tạo khoảng 72.000 công việc toàn thời gian cho công dân Mỹ.

Trung tâm Vùng Florida Overseas Investment Center

Trung tâm vùng Florida Overseas

Florida Overseas Investment Center (FOIC) được thành lập để thúc đẩy các cơ hội đầu tư vào bang Florida từ những nhà đầu tư nước ngoài, những người mong muốn sở hữu Thẻ Xanh ở Mỹ cho bản thân và cả gia đình.

FOIC được chấp thuận bởi Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS) vào ngày 17 tháng 9 năm 2009 và trở thành nguồn đóng góp tự hào của Quỹ cơ hội Mỹ Đại Tây Dương (Atlantic American Opportunities Fund – AAOF)

Trung tâm Vùng Extell Development 

Extell Development là công ty đầu tư, phát triển, bán và cho thuê bất động sản ở Manhattan và các thành phố khác ở Mỹ, được điều hành bởi một nhóm các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Công ty được biết đến với tên gọi Intell Management and Investment Company trước khi đổi sang tên Extell Development vào tháng 3 năm 2005.

Tập đoàn Aristo – Ông Hoàng bất động sản tại đào Síp (Cyprus)

Aristo Developers với hơn 37 năm kinh nghiệm, là một trong những tập đoàn xây dựng và phát triển bất động sản lớn nhất ở Cộng hòa Síp cũng như sở hữu quỹ đất tư nhân vô cùng rộng lớn tại nơi đây.

Được thành lập vào năm 1983 bởi ông Theodoros Aristodemou, Aristo đang dẫn đầu trong ngành phát triển bất động sản tại đảo quốc này.

Ông Theodoros Aristodemou là người sáng lập và là giám đốc điều hành tập đoàn Aristo. Ông còn là thành viên hội đồng quản trị của chuỗi các công ty thành công tại Síp. Được chính phủ và nhiều tổ chức tôn vinh vì những đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Nắm trong tay 6 triệu m2 quỹ đất tư nhân tại Síp và sở hữu 500 triệu EUR giá trị tài sản ròng, Aristo Developers đã và đang phát triển rất nhiều dự án đa dạng như khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf, công viên nước, trường học và trung tâm mua sắm…

Tập đoàn di trú Go2Europe

Go2Europe được thành lập vào năm 1986 bởi 2 anh em nhà Busuttil, ông Graham và Trafford. Ông Graham khi đó chỉ vừa tốt nghiệp Đại học và bắt đầu công việc luật sư của mình, trong khi ông Trafford vừa tốt nghiệp cao học. Cả 2 đã cùng hợp tác với người anh lớn của mình ông Clarence, một luật sư chuyên nghiệp.

Go2Europe có một khởi đầu khá khiêm tốn bằng việc kinh doanh nhập khẩu và buôn bán lẻ sản phẩm, sau một thời gian thì đầu tư vào lĩnh vực lưu trú du lịch, phát triển dự án và xây dựng. Một trong những dự án cao cấp ven biển nổi tiếng nhất ở Malta thời điểm đó mà công ty tham gia chính là khách sạn Golden Mile.

Vào năm 1999 công ty mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản quốc tế, với khởi đầu là giới thiệu đến thị trường Anh và Ireland sản phẩm tại các nước như Ý, Malta, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Síp, Bồ Đào Nha và Dubai.

Delsk Group – 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ Đầu tư và di trú Châu Âu

Delsk là tập đoàn chuyên về các dịch vụ Đầu tư và di trú, Bất động sản, Đầu tư khách sạn, Đầu tư tài chính, Chỗ ở cho du học sinh và Dịch vụ y tế

Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho việc thu thập giấy phép cư trú, hộ khẩu thường trú và công dân thứ hai thông qua việc đầu tư vào các quốc gia như Ireland, Bồ Đào Nha, Cyprus, Hy Lạp, Malta, Tây Ban Nha, St. Kitts và Nevis.

Delsk được thành lập tại Cologne, Đức vào năm 2008. Với hơn 10 năm hoạt động, Delsk đã thiết lập sự hiện diện của mình với hơn 750 doanh nghiệp trên toàn cầu.

Hiện tại, công ty có 1 danh mục mở rộng các bất động sản và nhiều dự án đầu tư tọa lạc tại Bồ Đào Nha, Ireland, Síp, Malta, Tây Ban Nha, Hi Lạp, Vương quốc Anh, Đức, St. Kitts và Mỹ.

Đăng ký tại Hồng Kông, Delsk hiện có văn phòng tại Ireland, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Síp, Hy Lạp, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc và sáu địa điểm trên khắp Trung Quốc. Dự tính mở rộng sang Nhật Bản, Nga, Singapore, Đài Loan và Úc.

HSM Group

 

Trong hơn ba thập kỷ qua, HSM Group đã dẫn đầu trong lĩnh vực nhập cư, cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho hơn ba mươi ngàn gia đình muốn nhập cư vào Canada hoặc Mỹ.

Chúng tôi chia sẻ sự lạc quan và niềm tin rằng Canada hoặc Mỹ là một một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình tìm một nơi an cư lạc nghiệp. Dưới sự lãnh đạo của Tim Knowles, một trong những luật sư di trú hàng đầu của Mỹ, cùng độ ngũ luật sư chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Canada, chúng tôi cung cấp giải pháp di trú đến Mỹ, Canada và các quốc gia khác trên thế giới.

HSM Group hiện đang có văn phòng tại Canada, Mỹ, Việt Nam, Mexico, Bangladesh, và đối tác tại hơn 15 quốc gia khác trên thế giới.

Best Royal Recruiting & Immigration Ltd

Được thành lập từ năm 2002, Best Royal đã cung cấp các chương trình nhập cư dành cho người lao động phổ thông (EW-3) và các chương trình nhập cư cho lao động có tay nghề của Mỹ tới các khách hàng từ Nam Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam, Philippines và Trung Quốc.

Best Royal cung cấp các chương trình nhập cư có chất lượng cho Mỹ, Canada, New Zealand, Úc và các dịch vụ pháp lý cho khách hàng. Best Royal duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về cung cấp dịch vụ nhập cư và tuyển dụng lao động chất lượng tốt nhất cho khách hàng Châu Á. Best Royal có đội ngũ các luật sư chuyên nghiệp đến từ Canada, Hoa Kỳ, Úc và New Zealand từ đó Best Royal đã cung cấp các dịch vụ tích hợp bao gồm tư vấn ban đầu, kế hoạch nhập cư, tuyển dụng lao động và nhận thẻ xanh cho khách hàng.

Sincerity Group

 

Sincerity Group, đứng đầu tại Perth, là một công ty phát triển bất động sản toàn diện, đi kèm với các dịch vụ như xây dựng, tài chính, truyền thông, đầu tư mạo hiểm và di chuyển kinh doanh. Tập đoàn chân thành hiện đang cung cấp các dịch vụ này trên khắp các thành phố lớn ở Austrlia (Perth, Melbourne, Sydney, Brisbane).

Tập đoàn Sincerity đã có 6 công ty con, bao gồm Sincerity Development Pty Ltd, Sincerity Holding Pty Ltd, Sincerity Construction Pty Ltd, Sincerity Investment Pty Ltd, Odin Development Pty Ltd, and CL Property Trust.

Tập đoàn Mercan Group (Canada)

Với chuyên môn cao và mạng lưới rộng lớn, Mercan Group hiểu biết thấu đáo về các chương trình nhập cư trên toàn thế giới, cung cấp dịch vụ di trú tuyệt vời cho khách hàng bao gồm giới doanh nhân, sinh viên, người lao động và các doanh nghiệp. Mercan Group luôn nỗ lực nhằm đảm bảo xác suất thành công cao nhất cho khách hàng đầu tư định cư với tinh thần phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

 • 20 năm kinh nghiệm trong ngành đầu tư di trú và định cư EB-5 với tư cách là một đơn vị tư vấn hàng đầu về nhập cư, đầu tư và tuyển dụng lao động
 • Đơn vị độc quyền được phép khai thác đầu tư các dự án EB-5 chuyên Trùng tu Công trình Lịch sử tại Mỹ, mô hình dự án đầu tư an toàn, hiệu quả, được chính phủ ưu tiên hỗ trợ và khả năng hoàn vốn tốt nhất.
 • Mạng lưới quốc tế với với 5 công ty thành viên và các văn phòng chi nhánh trên 20 quốc gia khắp thế giới bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Châu Á, Trung Đông, châu Âu và châu Phi
 • Hơn 150 chuyên gia với nhiều hoạt động và dịch vụ phong phú trên phạm vi toàn cầu
 • Được đánh giá là tổ chức quốc tế phát triển ngành định cư bền vững nhất

Các tập đoàn & công ty luật quốc tế

David Hirson & Partners LLP

David Hirson & Partners đã có hơn 30 năm kinh nghiệm thụ lý hồ sơ EB-5. Thành viên điều hành – David Hirson đã thụ lý những hồ sơ EB-5 đầu tiên khi chương trình bắt đầu có hiệu lực từ năm 1991. Các luật sư tại David Hirson & Partners thường xuyên được mời đến các hội nghị thương mại, hội nghị nhà đầu tư, các dự án và các trường đại học để trình bày các chủ đề về visa đầu tư EB-5 với tư cách những chuyên gia.

Ngoài đội ngũ luật sư, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với kiến thức phong phú tại David Hirson & Partners còn có thể xử lý một cách nhanh chóng và chuẩn xác hồ sơ chứng minh nguồn tiền và hồ sơ dự án, những mấu chốt cho sự hội đủ điều kiện đối với visa EB-5.

Tập đoàn Miller Mayer LLP

Miller Mayer có 25 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn mang tầm đẳng cấp cho các nhà đầu tư EB-5, Trung Tâm Vùng và Đơn Vị Phát Triển Dự Án. Các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của chúng tôi được tư vấn chuyên nghiệp và tận hưởng dịch vụ khách hàng số một, xuyên suốt chặng đường đầu tư mang tính đổi đời này. Chúng tôi mang đến cho khách hàng chuyên môn và năng lực hàng đầu trong lĩnh vực, đúc kết từ kinh nghiệm lâu đời và thành công trên hàng loạt hồ sơ khách hàng.

Một số thành tích của hãng luật:

 • Trên 5,500 đơn I-526 nộp cho Sở Di Trú Hoa Kỳ ( trong đó có 40 hồ sơ từ Việt Nam)
 • Trên 10,000 Thẻ Xanh cấp cho nhà đầu tư và gia đình
 • Tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 là 99.7% (100% cho hồ sơ từ Việt Nam)
 • Tỷ lệ chấp thuận đơn I-829 là 100%
 • Trên 120 đơn đăng ký hoăc sửa đổi giấy phép trung tâm vùng thành công
 • Làm việc với hơn 250 dự án
 • Tổng số vốn EB-5 đã thu hút: gần 3 tỷ đô

Jackson Walker LLC

Kể từ khi thành lập vào năm 1887, Jackson Walker đã đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của khối doanh nghiệp ở Texas.

Vào năm 1994, Jackson Walker trở thành thành viên sáng lập của Globalaw, hiện là một trong 10 mạng lưới pháp lý hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập, tổ chức này đã phát triển lớn mạnh cùng hơn 110 hãng luật độc lập ở 95 khu vực pháp lý trên toàn thế giới với khoảng 4.500 luật sư.

IMC Migration (Australia)

IMC Migration là công ty chuyên về lĩnh vực định cư Úc với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & đều được văn phòng Cơ Quan Di Cư (OMARA) cấp mã số hành nghề tư vấn di trú; hiện IMC có hệ thống văn phòng tại Úc, Anh, Nam Phi và Châu Á.

Tại IMC, mỗi chuyên gia di trú sẽ thụ lý hồ sơ của một khách hàng (và gia đình) & có trách nhiệm đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng đó từ khi bắt đầu đến khi hoàn tất hồ sơ.

Facebooktwitterlinkedinyoutubeby feather