Kinh doanh thành công tại Mỹ: Sở hữu nhượng quyền thương mại Café

Tiếp theo loạt ngành nghề giúp nhà đầu tư nước ngoài “ăn nên làm ra” tại Mỹ, những phân tích sau đây về nhượng quyền thương mại Café sẽ cung cấp thêm cơ hội kinh doanh tiềm năng khi định cư và sinh sống tại xứ sở cờ hoa.

Kinh doanh tại Mỹ

Tổng quan về tiêu thụ café tại Mỹ

Café có mặt trên toàn cầu và được ưa chuộng bởi tất cả cộng đồng trên thế giới. Tại Hoa Kỳ, café là đồ uống được dân chúng tiêu thụ phổ biến nhất theo kết quả của các nghiên cứu của Hiệp hội Café Quốc gia Hoa Kỳ. Trong ngành công nghiệp café, sự gia tăng phổ biến của café đặc sản (Specialty cofee – chỉ những loại café có hương vị tốt nhất được sản xuất ở những vùng khí hậu vi mô đặc biệt) là đáng kể trong vài năm qua. Thị hiếu của người tiêu dùng, đặc biệt là thị hiếu của thế hệ gen Y – thiên niên kỷ đã chuyển sang đồ uống café chất lượng cao hơn. Đây là một sự cải thiện đáng kể so với những gì Starbucks hoặc một cửa hàng café bình thường có thể cung cấp.

Visa Franchise – đối tác của CNW đã kết nối với các thương hiệu café mới nổi và lâu đời mà nhiều khách hàng đầu tư thành công. Sự đơn giản của hoạt động kinh doanh và nhu cầu liên tục khiến ngành này trở thành cơ hội hấp dẫn để đầu tư.

Sự thành công của ngành công nghiệp café tại Mỹ

  • Thị trường café rất rộng lớn và đang phát triển. Chỉ trong năm 2015, người tiêu dùng Hoa Kỳ đã chi hơn 74 tỷ USD cho café. Trong đó, Café đặc biệt (Specialty coffee) là một phân khúc trong ngành công nghiệp này và được kỳ vọng sẽ tiếp tục chiếm thị phần trên thị trường.
  • Nhu cầu ước tính tăng 16% vào năm 2020, đạt 26,7 tỷ USD trong tổng doanh thu toàn ngành.
  • 59% tách café được tiêu thụ hàng ngày từ những người được coi là người sành ăn
  • Số lượng cửa hàng đặc sản café đã tăng thêm 10.000 – gần 50% trong 10 năm qua.

Ước tính chi phí cửa hàng nhượng quyền café tiêu chuẩn

Khoảng đầu tư ước tính bằng USD là $169,700 – $521,000

Nhận xét của người dùng về quán café đặc sản nhượng quyền thương mại: “Nếu bạn đang tìm kiếm một quán café nhỏ tuyệt vời chứ không phải quán Starbucks – thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Các nhân viên pha chế luôn chào đón và thân thiện!”

Chi phí của một cửa hàng café có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào mô hình kinh doanh. Khoản đầu tư có thể bắt đầu khoảng $ 169,000 cho một ki-ốt nhỏ hoặc tăng lên đến $ 521,000 trở lên nếu mục tiêu là xây dựng một quán café hoàn toàn độc lập. Các mô hình kinh doanh khác nhau cũng có những yếu tố tích cực và hạn chế. Về cơ bản là phụ thuộc vào nhà đầu tư và sở thích của họ.

Bằng cách phân tích xu hướng thị trường trong vài năm qua, chúng tôi khá lạc quan rằng ngành café sẽ tiếp tục tăng trưởng, cụ thể là thị trường café đặc sản. Nhu cầu dự kiến sẽ tăng 16% vào năm 2020 rõ ràng là chiếm nhiều thị phần hơn trong toàn ngành café.

Hiện CNW và đối tác Visa Franchise có hàng trăm mô hình kinh doanh nhượng quyền tại Mỹ với các ngành nghề đang phát triển như: quản lý bất động sản (property management), Ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Franchise ngành sản phẩm dịch vụ bán lẻ, Thức ăn nhanh tốt cho sức khỏe…

Các mô hình kinh mở ra cơ hội kinh doanh tại Mỹ cho các doanh nhân. Mặt khác, về mặt di trú, mô hình kinh doanh nhượng quyền thương mại đáp ứng được yêu cầu của 1 số loại visa doanh nhân như: E-2, L-1A, EB-1C để nhà đầu tư và cả gia đình nhập cư vào nước Mỹ sinh sống và phát triển sự nghiệp tại xứ sở cờ hoa.

CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư và sinh sống tại Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Caribbean. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp đầu tư, kinh doanh tại các quốc gia này, mời khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Xem thêm thông tin: